logo

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc tốt về cả vật chất lẫn tinh thần; tạo điều kiện cho mọi thành viên Novaland phát huy mọi khả năng và thể hiện sự độc đáo của mình. Novaland liên tục cải tiến và nâng cao môi trường làm việc qua các hành động cụ thể:

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tại Novaland tất cả thành viên đều hướng về Tầm nhìn: sớm đưa Novaland trở thành Tập đoàn Bất động sản - thương hiệu Việt có vị thế cao trên thương trường Quốc tế.

Mọi nhân viên đều hiểu rằng: Để tạo được những sản phẩm vượt trội là một thách thức rất lớn, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày. Thương hiệu Novaland sẽ có giá trị cao khi Novaland hoàn thành Sứ mạng của mình “Kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến”.

Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi: Chính trực –Hiệu quả –Chuyên nghiệp và áp dụng thực hành Bộ Quy tắc Ứng xử trong mọi khía cạnh công việc nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giữ đúng cam kết với khách hàng.

Xây dựng lòng đam mê khách hàng với phương châm “Khách hàng là số 1”. Từng thành viên của Novaland Group đều có trách nhiệm làm hài lòng khách hàng đến mức cao nhất.

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Novaland, HĐQT và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Novaland là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Novaland. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững.

Hình 1: Lễ khai giảng chương trình mini MBA

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NOVA GROUP LEADERSHIP CENTER

Ngày 2/11/2016 Tập đoàn Novaland đã thành lập Trung tâm đào tạo nội bộ Novagroup Leadership Center, phối hợp với học viện FPT thực hiện kế hoạch đào tạo cho toàn Nova Group. Hoạt động của Trung tâm đào tạo nhằm phát triển và cung cấp nguồn nhân lực của doanh nghiệp, quản lý tài năng, củng cố chất lượng nhân viên, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm, đảm bảo đội ngũ của Novaland làm việc hiệu quả; thực sự là tài sản quý báu của Tập đoàn.. Việc đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

LƯƠNG THƯỞNG - CHÍNH SÁCH AN SINH & PHÚC LỢI

Chính sách lương thưởng tại Novaland đều theo chuẩn cao của thị trường, được so sánh đối chiếu cập nhật từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp.

Các chính sách phúc lợi, lương thưởng, chế độ đãi ngộ tốt, giao quyền, công bằng, minh bạch…được Tập đoàn Novaland triển khai đồng bộ với hàng loạt dự án nội bộ đồng thời kết hơp với các đơn vị tư vấn thiết lập lại hệ thống qui trình, KPIs, SAP… Việc tưởng thưởng được ghi nhận dựa trên hệ thống đánh giá nhân viên và quản lý hiệu quả công việc. Tất cả nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững; để Novaland trở thành nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Hình 2: Lễ khai giảng chương trình MBA

AN TOÀN & SỨC KHỎE

Ý thức đảm bảo môi trường làm việc an toàn là vấn đề ưu tiên hàng đầu , chúng tôi tuyển dụng chuyên gia chuyên nghiệp chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động bảo đảm an toàn tại khu vực làm việc và các công trình xây dựng, các dự án của Novaland.

Nhân viên Novaland được đào tạo về các khóa học,cung cấp đầy đủ và cập nhật liên tục về kiến thức an toàn tại nơi làm việc , nhằm đảm bảo giúp nhân viên hiểu rõ và thực hiện an toàn cho bản thân mình và gìn giữ uy tín thương hiệu Novaland.

Dịch vụ khác

Thông điệp

Thông điệp

27 May 2017 vào lúc 12:00:00
Mỗi một quốc gia đều có thương hiệu, biểu tượng cho sự hùng mạnh...
Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng

27 May 2017 vào lúc 12:00:00
Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện...
Môi trường

Môi trường

27 May 2017 vào lúc 12:00:00
Với vai trò là nhà phát triển dự án, việc giảm thiểu...
Đối tác của chúng tôi
Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1
Lưu Ý Từ Websieutoc.VN Lưu Ý Từ Websieutoc.VN

Đây Là Website Mẫu
Không Có Giá Trị Bán Hàng.
Liên Hệ: 0901 349 349 Để Biết Thêm Chi Tiết

0901 349 349